Chính Sách Bảo Hành

I. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH:

1. Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đủ các điều kiện sau:

- Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất

- Còn trong thời hạn bảo hành

- Còn giữ phiếu mua hàng tại Dudumart.com

- Sản phẩm phải còn phiếu bảo hành/tem bảo hành của hãng sản xuất. Phiếu bảo hành/tem bảo không được rách, nát, mờ hoặc mất thông tin về sản phẩm và ngày giao hàng.

2. Những trường hợp không được bảo hành hoặc phát sinh phí bảo hành:

- Vi phạm một trong những điều kiện bảo hành miễn phí ở mục 1.

- Số series, model sản phẩm không khớp với Phiếu bảo hành.

- Khách hàng tự ý can thiệp sửa chữa sản phẩm hoặc sửa chữa tại những trung tâm bảo hành không được sự ủy nhiệm của Hãng.

- Sản phẩm bị hư hỏng do lỗi người sử dụng, và lỗi hư không nằm trong phạm vi bảo hành của nhà sản xuất

II. THỜI HẠN BẢO HÀNH:

Thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày mua hàng hoặc kể từ ngày sản xuất tùy thuộc từng loại sản phẩm được quy định rõ trên phiếu bảo hành. Đối với sản phẩm bảo hành điện tử, thời hạn bảo hành được tính từ thời điểm kích hoạt bảo hành điện tử.

III. TRUNG TÂM BẢO HÀNH:

- Tất cả hàng hóa củaDudumartđều được bảo hành chính hãng. Thông tin của trung tâm bảo hành sẽ được ghi trong phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm bảo hành có trên phiếu bảo hành.

- Trong trường hợp sản phẩm được phân phối trực tiếp từ các đơn vị kết hợp, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ bảo hành trong thời gian nhanh nhất.

- Nếu quý khách gặp khó khăn trong việc liên hệ trung tâm bảo hành, xin vui lòng liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng (097116668)

- Trong trường hợp quý khách ở quá xa trung tâm bảo hành hoặc gặp các vấn đề bất tiện không thể đến trung tâm bảo hành trực tiếp, quý khách có thể gửi sản phẩm về Dudumart, chúng tôi sẽ hỗ trợ gửi sản phẩm đi bảo hành giúp quý khách.

IV. THỜI GIAN BẢO HÀNH:

1. Bảo hành tại nhà sản xuất

- Sản phẩmDudumart cung cấp được đảm bảo hàng chính hãng nên Dudumart khuyến khích quý khách gửi sản phẩm trực tiếp đến trung tâm bảo hành của Hãng để được hỗ trợ bảo hành trong thời gian nhanh nhất. Thời gian bảo hành trung bình từ vài ngày tùy thuộc vào linh kiện cần thay thế và Trung tâm bảo hành sẽ thông báo cụ thể đến quý khách.

2. Bảo hành thông qua Dudumart

- Trường hợp quý khách gửi sản phẩm bảo hành về Dudumart, chúng tôi sẽ gửi thông báo xác nhận đến quý khách khi Dudumart nhận được sản phẩm. Thời gian bảo hành sản phẩm của quý khách dự kiến khoảng 02 tuần tùy thuộc vào linh kiện cần thay thế của Hãng vàDudumartsẽ thông báo chi tiết đến quý khách sau khi có thông tin từ bên bảo hành qua email, điện thoại.

HƯỚNG DẪN BẢO HÀNH TẠI DUDUMART.COM

Quý khách khi gửi sản phẩm bảo hành về Dudumart.com vui lòng làm theo hướng dẫn sau:

1. Kiểm tra điều kiện bảo hành

Vui lòng chắc chắn rằng sản phẩm quý khách yêu cầu bảo hành thỏa mãn điều kiện bảo hành của Dudumart.com tại chính sách bảo hành.

2. Điền thông tin vào “Phiếu đăng ký bảo hành” (Đi kèm cùng sản phẩm)

Cắt rời phần Nhãn bảo hành

3. Đóng gói hàng hóa

- Quý khách đóng gói sản phẩm + Hóa đơn mua hàng + Phiếu đăng ký bảo hành + Phiếu bảo hành.

- Dán nhãn bảo hành ra bên ngoài kiện hàng

Lưu ý:

-Dudumart khuyến nghị Quý khách đóng gói sản phẩm kỹ càng và bằng cách thức phù hợp để đảm bảo sản phẩm không bị ảnh hưởng xấu trong quá trình vận chuyển và/hoặc do tác nhân bên ngoài (nếu có).

- Vui lòng không đóng gói chung các sản phẩm từ nhiều Đơn hàng vào cùng thùng hàng bảo hành.Dudumartsẽ không chịu trách nhiệm nếu xảy ra mất mát, thất lạc do Quý khách không thực hiện đúng theo hướng dẫn.

4. Gửi hàng về Dudumart.com

Quý khách có thể trực tiếp liên hệ bảo hành tại văn phòng của Dudumart tại địa chỉ:Số 86 Lê Trọng Tấn ,thanh xuân Hà nôi (thời gian phục vụ: từ 8h30 đến 20h30 các ngày từ thứ Hai đến Chủ Nhật).

Ghi chú:

-Dudumartchúng tôi sẽ gửi thông báo xác nhận đến quý khách khi Dudumart nhận được sản phẩm.

- Thời gian bảo hành sản phẩm của quý khách dự kiến khoảng 02 tuần tùy thuộc vào linh kiện cần thay thế của Hãng vàDudumartsẽ thông báo chi tiết đến quý khách sau khi có thông tin từ bên bảo hành qua email, điện thoại.

- Chi tiết về chính sách bảo hành quý khách vui lòng tham khảo tại: http://Dudumart.com/cham-soc-khach-hang#chinh-sach-bao-hanh

- Nếu quý khách có thắc mắc hoặc cần được hỗ trợ thêm, vui lòng gửi yêu cầu cho chúng tôi 

 

Scroll