SIÊU THỊ DUDUMART CHUYÊN CUNG CẤP CÁC MẶT HÀNG TIÊU DÙNG LH: 0978114370

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI DUDUMART - NƠI MUA SẮM ONLINE LÝ TƯỞNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

 

Giới thiệu về DuDuMart

DuDuMart -Trung tâm mua sắm trực tuyến đã có mặt ở Hà Nội, Bắc Giang, Lào Cai …. với lĩnh vực kinh doanh bán buôn, bán lẻ các nghành hàng tiêu dùng. Dudumart đã và đang hoàn thiện hơn nữa để  xây dựng một môi trường bán hàng chuyên nghiệp hơn , dịch vụ chăm sóc  khách tốt hơn, hàng hóa sản phẩm cung cấp đa dạng hơn kịp thời phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng tốt nhất để người tiêu dùng có thể  an tâm , tin tưởng và cảm thấy tiện lợi  khi mua hàng trực tuyến  .

THỎA SỨC  MUA SẮM TẠI DUDUMART

Nơi mua sắm lý tưởng

Với hàng trăm ngàn sản phẩm đa dạng thuộc những ngành hàng khác nhau từ sức khỏe và sắc đẹp, trang trí nhà cửa đến hàng đồ chơi và điện gia dụng, Dudumart sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu mua sắm của bạn.

Bên cạnh những sản phẩm đến từ các thương hiệu Việt Nam, bạn cũng có thể tìm thấy nhiều sản phẩm có xuất xứ từ nước ngoài.

Một số sản phẩm của siêu thị

 

Mua sắm nhanh chóng và thuận tiện

Không còn phải lo kẹt xe, bụi bặm đông đúc và xếp hàng dài chờ đợi! Giờ đây, bạn có thể mua sắm bất cứ lúc nào, ở bất cứ nơi chỉ cần thao tác trên máy tính và điện thoại di động của mình .

Với dịch vụ chuyển hàng nhanh chóng và đáng tin cậy, bạn chỉ cần ngồi thư giãn tại nhà và món hàng sẽ được giao đến tận nơi trong thời gian nhanh nhất

Mua hàng an toàn và đảm bảo

Hiểu được tầm quan trọng của việc mua sắm an toàn và đảm bảo, chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn thanh toán an ninh bao gồm cả thanh toán khi nhận được hàng, nghĩa là bạn chỉ trả tiền khi đã nhận được món hàng của mình.

Bảo đảm về chất lượng và tính xác thực: Tất cả các giao dịch trên Dudumart đều được đảm bảo là sản phẩm chính hãng, mới, không khiếm khuyết hay hư hỏng. Nếu không, bạn có thể hoàn trả.

- Dudumart Hà Nội:      86 Lê Trọng Tấn , Thanh Xuân ,Hà Nội

- Dudumart Sapa : 141 Thạch Sơn - SaPa , Lào Cai

- Dudumart Lào Cai :   002 Nhạc Sơn, Cốc Lếu, Lào Cai

Liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẨN ĐẠT PHÁT HÀ NỘI

Địa chỉ:

Số 40 Vũ Xuân Thiều,Phường Sài Đồng,Quận Long Biên,TP Hà Nội

DuDumart LC:

002 Nhạc Sơn, Cốc Lếu, Lào Cai

Điện thoại:

0982522684

Email:

sieuthidudu@gmail.com

Scroll